fbpx

อัพเดต 6 เทรนด์ห้องครัวมาแรงจากงาน LivingKitchen : German

LivingKitchen หนึ่งในงานแสดงสินค้าเฟอร์นิเจอร์ที่ใหญ่ที่สุดในยุโรป มีการจัดแสดงไอเดียตกแต่งห้องครัวของเชฟมืออาชีพและเชฟมือสมัครเล่น อัพเดตเทรนด์ หรือทางเลือกใหม่ๆสำหรับห้องครัว  ไม่ว่าคุณจะเป็นคนที่ปรุงอาหารแบบมืออาชีพ ทำเล่นแบบสนุกๆ ทำเป็นอาหารว่าง หรือแม้แต่กระทั่งซื้อมาทาน สิ่งที่เราได้เรียนรู้ก็คือ ห้องครัวในอดีตไม่สามารถตอบโจทย์การใช้งานได้ในทุกขนาดการใช้งาน ปัจจุบันครัวมีการออกแบบให้ตอบสนองการใช้งานของแต่ละบุคคลมากขึ้นย้ายครัวจากภายนอกเข้าสู่ภายในบ้านให้เข้าถึงการใช้งานได้อย่างสะดวกและรวดเร็วขึ้น

 

มาอัพเดตเทรนด์ล่าสุดจากเมือง Cologne, Germany กันเถอะ!!!

การเปิดตัวของตลาด outdoor furniture ก็ไม่ได้ทำให้ outdoor kitchen ถูกทอดทิ้ง เทรนด์ดีไซน์ต่างๆถูกนำมาใช้กันชุดครัวภายนอก ชุดครัวจาก Kettal เหมาะสำหรับประกอบอาหารแบบไม่จริงจังมากนัก แต่ก็ครบฟังก์ชั่นการใช้งาน ทั้งก๊อกน้ำ อ่างล้างจาน เครื่องทำน้ำอุ่น เครื่องใช้ไฟฟ้า เช่น ตู้เย็น ตู้แช่ไวน์ เตาเซรามิก หรือระบบไฟฟ้าต่างๆที่ถูกเชื่อมต่อไว้ด้านหลังบานไม้สักที่ลูกค้าสามารถกำหนดเองได้ถ้าคุณเคยเห็นเงาสะท้อนจากหม้อทองแดงที่ได้รับความร้อนอยู่บนเตา ตอนนี้คุณสามารถมีความสุขกับการมองเงาสะท้อนที่มีเอกลักษณ์ของบานตู้ทองแดงในห้องครัวที่ถูกออกแบบโดย Aran Cucine โดยการเคลือบสารโลหะทองแดงเพื่อให้เห็นกิจกรรมในห้องครัวได้อย่างไม่เหมือนใคร

คุณทุ่มเทและตั้งใจออกแบบห้องครัวให้เหมาะกับตัวคุณอย่างสมบูรณ์แบบ เป็นเรื่องที่ทำใจได้ยากหากจะต้องย้ายที่อยู่โดยที่ไม่สามารถนำห้องครัวสุดหวงย้ายตามไปด้วยได้

 

ผู้ผลิตเฟอร์นิเจอร์ครัวต่างเห็นถึงปัญหาข้อนี้จึงได้ออกแบบ +Venovo จากแบรนด์ Poggenpohl เป็นครัวแบบลอยตัวให้คุณสามารถเคลื่อนย้ายได้โดยที่ไม่ต้องทิ้งชุดครัวแสนรักของคุณไว้ โดยชุดครัวจะประกอบด้วยขาตั้งและตัวตู้ ก่อนที่จะประกอบเครื่องใช้ไฟฟ้าเข้าไป

เทรนด์ของชุดครัวที่ทำจากวัสดุที่มีผิวสัมผัสแบบ matte ยังคงมีมาอย่างต่อเนื่อง ชุดครัว Inox216 จากแบรนด์ Nobilia มีการใช้ brush steel หรือแลคเกอร์เคลือบลามิเนตแบบด้าน ให้ชุดครัวมีควมเข้ากันและสวยแบบรอบด้าน

อุปกรณ์มืออาชีพห้องครัวที่ถูกติดตั้งในที่อยู่อาศัยของเชฟมีประสบการณ์ โดย Colonna Stellata เตาอบจาก Ilve ชุดเครื่องครัวคุณภาพสูงถูกติดตั้งในคอลลัมน์เดียว ทั้งเตาไมโครเวฟ และเครื่องสตีม

ตู้เย็นสีเขียวโดย Alfredo Häberli เป็นตู็เย็นแห่งอนาคตที่แท้จริง เพราะสามารถมองเห็นด้านในได้โดยที่ไม่จำเป็นต้องเปิดประตู เป็นตู้เย็นที่ถูกพัฒนาโดย Häberli ร่วมกับ samsung ซึ่งถูกจัดแสดงอยู่ที่ IMM

Q indoor

QRUA ถูกออกแบบให้ก้าวล้ำนำเทรนด์ เป็นครัวไม้สักแบบลอยตัวที่เคลื่อนย้ายได้สะดวก สามารถใช้งานได้ครบทุกฟังก์ชั่นการใช้งาน ใช้งานได้ full-function ในพื้นที่ขนาดเล็ก มีครบทั้งครัวภายใน ครัวภายนอก และตู้ครัวคอมแพ็ค ที่ตอบโจทย์การใช้งานของไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ได้เป็นอย่างดี

 

“QRUA พร้อมให้คุณได้เป็นเจ้าของแล้ววันนี้”

By 

https://homes.interiordesign.net/articles/16212-6-kitchen-trends-of-the-future-on-display-in-cologne/

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น